8 ข้อดีของการเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ

8 ข้อดีของการเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ

8 ข้อดีของการเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ การเรียนต่อที่อังกฤษ (Study Abroad in UK) เป็นที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมของนักเรียนทั่วโลก เนื่องจากอังกฤษเป็นประเทศที่มีมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ที่นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลายสาขาวิชาตามความสนใจ...
Duolingo Online English Test

Duolingo Online English Test

ข้อสอบ Duolingo English Test คืออะไร? ที่ผ่านมาใครที่ต้องการไปเรียนต่อต่างประเทศ ก็จำเป็นที่จะต้องใช้ผลสอบวัระดับภาษาอังกฤษ Toefl / Ielts  ในปี 2020 นี้ ยังมีอีกข้อสอบหนึ่ง ซึ่งสามารถสอบออนไลน์ได้ 100% ชื่อว่าข้อสอบ Duolingo English Test ซึ่งเป็นข้อสอบรูปแบบใหม่...

รู้จักกับ Eurostar

สำหรับน้องๆที่เรียนภาษาอังกฤษที่ London / Oxford / Cambridge วันหยุดสุดสัปดาห์ไม่รู้จะไปไหน PIPP Education มีอะไรดีๆมาบอก น้องๆรู้หรือไม่ว่าเราสามารถเดินทางจากลอนดอนไปยังประเทศ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ ได้เพียงแค่ 2 ชม. ครึ่ง เท่านั้น!!...
Afternoon Tea

Afternoon Tea

วัฒนธรรมการดื่มชาของคนอังกฤษ การดื่มชาเป็นถือเป็นวัฒนธรรมหนึ่งของชาวอังกฤษ มีการดื่มชาเป็นมื้ออาหารว่าง ทั้งยังมีการดื่มชากันในชีวิตประจำวัน ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต สำหรับใครหลายๆ คนในประเทศอังกฤษ แต่ทั่วโลกมักมองการดื่มชาของชาวอังกฤษว่าเป็นวัฒนธรรมชั้นสูง...