University of Buckingham

General Information

University of Buckingham ก่อตั้ง1983 ซึ่งมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ต้องบอกเลยว่ามหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นเลิศด้านการสอนในสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในการเป็นมหาวิทยาลัยที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเปิดสอนหลักสูตรในสาขาสุขภาพ ธุรกิจ คอมพิวเตอร์ การศึกษา มนุษยศาสตร์ กฎหมายแพทยศาสตร์ จิตวิทยา และด้านไอที อีกทั้งมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยไม่กี่แห่งในสหราชอาณาจักรที่เปิดสอนในเดือนกันยายนและมกราคมในเกือบทุกหลักสูตร มหาวิทยาลัย Buckingham ตั้งอยู่ในวิทยาเขตริมฝั่งแม่น้ำห่างจากสถานีรถไฟกลาง Milton Keynes เพียง 20 นาที และห่างจาก Bicester, Aylesbury, Banbury และ Northampton เพียงระยะทางสั้น ๆ มีที่จอดรถฟรีและทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนและออกซ์ฟอร์ด

 

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับรางวัลชนะเลิศด้านชั้นเรียนขนาดเล็กและได้รับการสนับสนุนตลอดการเรียนรวมถึงอาจารย์พิเศษส่วนตัว ในฐานะผู้บุกเบิกหลักสูตรปริญญาสองปี มหาวิทยาลัย Buckingham มีปริญญาสามปี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถได้รับปริญญาเกียรตินิยมเต็มและจบการศึกษาของคุณได้ทั้งปีก่อนหน้า หรือ คุณสามารถสำเร็จการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในเวลาเพียงสามปี: ประหยัดเวลาและเงินของคุณอย่างแน่นอน

มหาวิทยาลัยยังเปิดตัวโรงเรียนแพทย์เอกชนแห่งแรกของสหราชอาณาจักร ซึ่งเพิ่งได้รับการรับรองจาก General Medical Council (GMC) สำหรับ ‘การสนับสนุนทางวิชาการและศิษยาภิบาลที่ยอดเยี่ยมซึ่งครอบคลุมทั่วทั้งมหาวิทยาลัยและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ทางคลินิก

University of Buckingham ตั้งอยู่ที่เมือง Buckingham ซึ่งอยู่ตรงใจกลางของทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่าน Thriving Market Town ซึ่งห่างจากลอนดอนเพียง 50 ไมล์ และห่างจาก Oxford เพียง 20 ไมล์ ง่ายต่อการเดินทางทั้งทางรถยนต์, ทางรถไฟ หรือการเดินทางจากสนามบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา มีอาคารเรียนที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและที่มาทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ อันยาวนาน เมือง Buckingham นับเป็นเมืองหนึ่งที่มีสเน่ห์สำหรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว หรือแม้แต่นักศึกษาที่ได้มีโอกาสมาเรียนที่นี่ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศอังกฤษ เช่น ร้านค้า, ร้านอาหาร หรือผับสไตล์ของคนอังกฤษ

Subjects

Accounting and Finance, Architecture, Art & Design, Bioscience, Business & Entrepreneurship, Computer Science, Economics, Engineering, Hospitality & Tourism, Law, Marketing

Entry Requirements

IELTS 6.5 (with 6.0 or above in each component)

Scholarships

TBA

Country
UK
Region
England
City
Buckingham
University URL
https://www.buckingham.ac.uk/